Không gian riêng tư của nhóm
Đặt tên hành trình, chọn ngày — rồi mời những người bạn đồng hành.
Mọi giờ trong lộ trình hiển thị theo múi giờ của chuyến đi.
🔒Chuyến đi mới luôn ở chế độ riêng tư — chỉ người được mời mới thấy.